CULINARY CHAMBER

LIBENEKE LA CHAKULA BORA WATU LAZIMA WALE MSOSI MTAMU NA SALAMA KUJIFUNZA NI BURE

Tuesday, March 5, 2013

JIFUNZE KUTENGENEZA KITAFUNWA CHA DENGU


KAA TAYARI KWA RECIPE SAFI KABISA MUDA SI MREFU

MAHITAJI

250 gram dengu kavu au Chickpeas,
1 kijiko kidogo cha chai mafuta ya kupikia
1 Bay Leaf sio lazima ni kwajili ya harufu
1/2 kijiko kidogo cha chai mchanganyiko wa unga wa Cumin na Coriander
1/2 kijiko kidogo cha chai Pili pili nyekundu ya unga
5 gram chumvi
5 gram pili pili manga
 
JINSI YA KUANDAA FATILIA PICHA NA MAELEZO HAPO CHINI
 
Muda wa maandalizi : Masaa 4 hadi 8
Muda wa mapishi : Dakika 30 hadi saa 1
Idadi ya walaji : Watu 4
Baada ya kuiva ujazo : 500 gram









 
 
 
 
 


1 comment:

Tina said...

mbona hakuna maelezo,hizo dengu zinalowekwa au zinachemshwa,kwa muda gani?